CTO sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex Paolo Ardoino tiết lộ hạn mức đòn bẩy tối đa cho giao dịch phái sinh sắp tới của sàn giao dịch, theo một bài đăng trên Twitter hôm ngày 24/06.

"CTO

Trong bài tweet, Ardoino cố tình ngụ ý mức đòn bẩy tối đa cho dịch vụ giao dịch phái sinh sắp tới của sàn Bitfinex, việc này sau đó dấy lên nhiều cuộc tranh luận gay gắt giữa các thành viên trong cộng đồng.

Ardoino cho biết các công cụ với tỷ lệ đòn bẩy cao sẽ được dùng độc lập với thị trường margin và giới hạn ở mức 3,3x. Vị giám đốc này cho biết:

“Chúng tôi [Bitfinex] thực thi chính sách điều kiện margin cao. Tôi tự hào về kết quả mà chúng tôi đạt được. Và tất nhiên chúng tôi phải học hỏi nhiều từ kinh nghiệm.”

Gần đây, Bitfinex tuyên bố đợt burn token LEO, công ty mẹ iFinex của sàn giao dịch sẽ  sử dụng doanh thu của mình để mua token LEO với giá thị trường theo cơ chế burn UNUS SED LEO.

Hệ thống mới sẽ được triển khai cùng với Bảng điều khiển minh bạch LEO, công cụ cung cấp thông tin thời gian thực được thu thập từ phí nền tảng và đợt burn token LEO.

Sàn giao dịch hybrid Ethfinex Trustless của Bitfinex tuyên bố ra mắt dịch vụ OTC phi tập trung bên blockchain của mình. Hệ thống không có một sổ cái tập trung, và các công cụ tài chính bị giới hạn trên nền tảng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here