Ứng dụng trao thưởng shopping Bitcoin (BTC) Lolli vừa mở rộng kinh doanh khi bổ sung dịch vụ đặt phòng Hotels.com vào danh sách đối tác, công ty công bố trong một bài đăng hôm ngày 25/06.

Ứng dụng trao thưởng shopping Bitcoin (BTC) Lolli vừa mở rộng kinh doanh khi bổ sung dịch vụ đặt phòng Hotels.com vào danh sách đối tác

Với hợp tác mới, công ty tại New York hiện đang có hợp tác với hai trong ba website du lịch lớn nhất thế giới bao gồm Booking.com và Hotels.com, Lolli thông cáo, trích dữ liệu từ dịch vụ phân tích traffic SimilarWeb.

Thành lập vào tháng ba năm 2018, Lolli cho phép người dùng nhận Satoshi (sats), đơn vị tiền tệ nhỏ nhất, tương đương với 0,00000001 BTC, khi shopping trực tuyến. Công ty là công ty cung cấp ứng dụng trao thưởng Bitcoin đầu tiên với hơn 500 thương hiệu đối tác bao gồm các thương hiện như khách sạn Hilton, Marriott, VRBO và Priceline cùng nhiều đối tác khác.

Sau khi hợp tác với Hotels.com, Lolli hiện tại cho phép khách du lịch nhận được 3,5% Bitcoin khi thực hiện đặt phòng trên website.

Hotels.com là dịch vụ đặt phòng online hiện đang niêm yết hơn 325.000 tài sản tại khoảng 19.000 vị trí trên toàn cầu.

Trước khi tuyên bố hợp tác, Lolli thực hiện đợt giveaway trên Twitter, hứa sẽ trao thưởng 1 triệu satoshi, tương đương 0,01 BTC (khoảng 100 đô) cho người đầu tiên đoán đúng đối tác mới của công ty này.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Lolli huy động 2,25 triệu đô từ nhà đầu tư bao gồm Tập đoàn Digital Currency.

Bitcoin không còn xa lạ gì với ngành công nghiệp du lịch. Cheapair là một trong những web đầu tiên chấp nhận BTC vào năm 2014. Vào tháng Tư vừa qua, Tập đoàn quản lý du lịch lớn nhất Anh quốc, Traveller tuyên bố sẽ chấp nhận Bitcoin như là hình thức thanh toán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here