Công ty thanh toán tài chính Apex Clearing và công ty con đầu tư crypto Apex Crypto đã triển khai nền tảng giao dịch mới để môi giới và cố vấn tài chính hỗ trợ khách hàng của công ty hiệu quả hơn.

Công ty thanh toán tài chính Apex Clearing và công ty con đầu tư crypto Apex Crypto đã triển khai nền tảng giao dịch mới để môi giới và cố vấn tài chính hỗ trợ khách hàng.

Theo thông cáo báo chí ngày 27/06 công bố nền tảng giao dịch kết hợp môi giới mới của Apex Cryptpo, các nhà đầu tư có vốn sở hữu sẽ được mở các tài khoản giao dịch crypto mới “chỉ trong vài phút” – mà khách bình thường phải mất nhiều tuần.

Thành lập vào năm 2012, Apex Clearing là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số thành viên FINRA đã đăng ký với SEC do PEAK6 Investments LLC sở hữu.

Hơn 5 triệu người dùng Apex Clearing sẽ được tiếp cận Apex Crypto, hỗ trợ giao dịch 4 đồng tiền điện tử chính: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), ether (ETH) và Litecoin (LTC).

Thông cáo báo chí nhấn mạnh về tính quy mô của nền tảng mới, khẳng định hệ thống của Apex có thể hỗ trợ hàng vạn tài khoản chỉ trong một ngày, cho phép trader đợt tăng của khối lượng giao dịch.

Nền tảng sẽ sử dụng công nghệ do Apex Crypto và nền tảng môi giới chiết khấu online và khách hàng Apex Clearing SogoTrade Inc cung cấp.

Ban đầu, Apex Crypto được giới thiệu dành cho nhà đầu tư 40 bang Hoa Kỳ và Quận Columbia – với một số bang khác trong tương lai sau khi các vấn đề pháp lý được thông thoáng.

Trong một phát biểu, CEO Apex Clearing cho biết công ty đang có những “thay đổi căn bản” về cách nhà đầu tư và doanh nghiệp tư duy về tài chính của mình, đề xuất rằng:

“Tích hợp với Apex Crypto sẽ giúp các công ty tài chính cung cấp cho khách hàng một phương thức phổ biến hơn để đầu tư vào nhiều loại tài sản mà không bị quá tách biệt với phần đang có của danh mục đầu tư.”

Apex Clearing lần đầu xác nhận kế hoạch ra mắt công ty con Apex Crypto vào tháng Chín vừa qua, cho biết bước đi này nhằm đáp ứng các nhu cầu đầu tư tiền điện tử đang tăng mạng trong thời gian này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here