1 – SCF Token là gì?

Trả lời: SCF Token là một ví blockchain đa chuỗi, sử dụng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số, người dùng được nhận Airdrop crypto, gửi tiết kiệm thông qua Ai-bot nhận lãi và tham gia vào Hệ sinh thái SCF Ecology.

2 – Ví SCF Token có ưu điểm gì?

Trả lời: SCF Token là một ví phi tập trung với các ưu điểm tự nhiên sau:
– Người dùng có thể nhập ví cá nhân vào các ví phi tập trung khác bất cứ lúc nào thông qua khóa riêng. Tài sản ví không thuộc bất kỳ nền tảng nào và hoàn toàn do chính họ kiểm soát. 
– SCF Token không lưu bất kỳ mật khẩu / khóa riêng nào của người dùng, giúp cải thiện hiệu quả bảo mật tài sản của người dùng. 
– Tài sản của người dùng được lưu trữ trong blockchain. Các hoạt động liên quan đến việc rút / chuyển tiền phải được xác nhận bởi mạng eth / btc. Bất kỳ ai cũng không thể can thiệp vào nó. Đây là sản phẩm ví an toàn nhất trên thị trường.

3 – Công ty nào phát triển SCF Token?

Trả lời: SCF Token được phát triển bởi một đội ngũ lập trình viên hàng đầu của công ty CodingFly và quỹ tài chính MDAM. CodingFly là một công ty có giấy phép kinh doanh ở Trung Quốc và giấy phép quản lý quỹ tại Singapore, đạt rất nhiều giải thưởng về công nghệ danh giá như: Giải thưởng Dự án Blockchain Có tiềm năng Đầu tư nhất 2018, Giải vô địch Huobi và Hội nghị giao dịch định lượng toàn cầu năm 2019, ngoài ra công ty còn là đối tác công nghệ lớn của Tron, Ripple, CareerOn, BUMO, Palleton,… và sở hữu cộng đồng lập trình viên công nghệ lên đến 120.000 người. 
Vì Google bị chặn tại Trung Quốc nên bạn có thể tìm kiếm về CodingFly thông qua trang tìm kiếm lớn nhất tại quốc gia này là: baidu.com.

4 – SCF Token có xây dựng hệ sinh thái gì không?

Trả lời: Chúng ta cần hiểu rõ rằng SCF Token Wallet cũng chỉ là 1 dự án nằm trong hệ sinh thái SCF Ecology vô cùng lớn. Hiện tại hệ sinh thái SCF bao gồm: SCF Token Wallet, Sàn giao dịch tài chính toàn cầu Coinance, Hệ thống ngân hàng SCF Bank, Hệ thống thanh toán SCF, Quỹ đầu tư SCF Labs, Chuỗi sinh thái mở rộng SCF Chain, … và ngày càng lớn mạnh thêm.

5 – Lý do tại sao ứng dụng SCF Token không được liệt kê trên APP store hoặc Google play?

Trả lời: Lý do chính là vì SCF Token đang liên tục nâng cấp và cải thiện, nếu mỗi lần cần phải chờ đợi sự phê duyệt từ APP store hoặc Google play để nâng cấp thì sự phát triển sẽ bị chậm lại.

6 – Lợi nhuận của SCF Token từ AI – bot là như thế nào? Được trả ra sao?

Trả lời: Hiện tại, AI-bot có lợi nhuận lên tới hơn 90 % mỗi tháng (đã được kiểm chứng qua các cuộc thi uy tín), trong đó chỉ khoảng 15% cho lợi nhuận hằng ngày cho các cá nhân. Phần còn lại được phân phối cho tất cả các cấp của chương trình giới thiệu của chúng tôi và các nhà phát triển của dự án (thực tế, tất cả những người khác được nhận ra bởi sự đánh giá cao của cộng với giá trị), và đội ngũ kỹ thuật giữ khoảng 15 % cộng với, phần còn lại của Các dự án tham gia đang giữ cộng thêm thực sự là cổ đông, đây là mô hình kinh tế chia sẻ.

7 – Có link để kiểm chứng lợi nhuận của AI-bot không?

Trả lời: Bạn có thể kiểm tra tại đây:

– Cuộc thi giao dịch định lượng toàn cầu BCEX 2019, hạng nhất toàn cầu với 90,61% lợi nhuận:https://bcexglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/360014673613-Ranks-of-Global-Quantitative-Trading-Competition

 Nhóm quản lý SCF Token đã giành chiến thắng tại Giải vô địch Huobi và Hội nghị giao dịch định lượng toàn cầu năm 2019  với lợi nhuận hàng tháng là 92,38%: https://www.jinse.com/news/bitcoin/294558.html

8 – Tại sao SCF Token nhận cung cấp một mô hình quảng cáo dựa vào referral link trong khi AI-bot đang có lợi nhuận lớn?

Trả lời: AI – bot là lợi nhuận ngay bây giờ nhưng không phải trong tương lai, bởi vì thị trường crypto sẽ được trưởng thành và cân bằng trong mua bán. Trong tay khác, ví mật mã, trao đổi mật mã, và hệ thống thanh toán mật mã là nhu cầu trong ngành tiền tệ mật mã, và đây là các khu vực SCF Token muốn được thống trị trong 24 tháng tới. Đặc biệt là các ví tiền, bất cứ ai nắm được thị trường của ví kỹ thuật số sẽ nắm bắt tương lai của hệ thống ngân hàng blockchain. Do đó, hệ thống phần thưởng referrnal là tốt nhất và cách nhanh nhất để quảng bá SCF Token, nhanh chóng mở thị trường, tăng thêm tài trợ, và giành chiến thắng thị trường chia sẻ.

9 – Tải ví SCF Token ở đâu? Có lưu ý gì không?

Trả lời: 
– Link tải: https://scfly.io/scf/download/app ấn vào ô download màu xanh để tải về

– Lưu ý:
+ Với điện thoại Iphone: khi tải xong bạn vào: Cài đặt – cài đặt chung – quản lý thiết bị – Wucha (China) Technology – Tin cậy Wucha (China) Technology – Tin cậy

+ Với điện thoại Android: khi thiết bị bị yêu cầu “cho phép”, click vào “cho phép” (một số thiết bị cũ bạn vào : Cài đặt – Tài khoản và bảo mật – mở phần Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định)

+ Với một số điện thoại không thể tải qua trình duyệt Cốc cốc hay Google Chrome thì bạn tải trình duyệt FireFox trong CH Play hoặc Appstore mở ra và dán link tải phía trên để cài ví.

10 – Đăng ký ví SCF như thế nào? Cần những gì?

Trả lời: Tải ví xong bạn vào phần Regiter để tạo ví: Chọn quốc gia Vietna/ tên ID 6 đến 12 kí tự bao gồm chữ và số/ nhập SĐT bỏ số 0 ở đầu, get validation code, nhập dãy số ở hình vào Please enter the validation code/ chờ code về nhập vào Please enter the validation code/ mật khẩu đăng nhập (mật khẩu 1) 2 lần/ nhập mã của giới thiệu/ nhập mật khẩu Fund password 2 lần ( mật khẩu 3).

Lưu ý: Bạn cần có số điện thoại và ID của người giới thiệu (nếu chưa có nhập scfvn19)

11 – Có thể đăng ký nhiều tài khoản trên cùng một số điện thoại không? Có lưu ý gì không?

Trả lời: Hiện tại là có, bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản trên cùng một số thoại. Bạn không nên dùng mạng Mobifone, Vietnammobile và Gtel để đăng ký vì 3 nhà mạng này rất bị hạn chế nhận tin tại Việt Nam. Khi đăng ký bạn chọn đúng quốc gia Việt Nam và bỏ số 0 ở đầu số điện thoại của bạn.

12 – Một máy điện thoại có thể đăng nhập nhiều tài khoản không?

Trả lời: bạn có thể dung 1 máy điện thoại để đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau.

13 – Tạo ví riêng bên trong ví SCF Token như thế nào?

Trả lời: Sau khi đăng nhập vào bằng tên ID và mật khẩu 1/ chọn Create Wallet/ ETHEREUM Wallet hoặc BITCOIN Wallet/  Đặt tên ví, nhập mật khẩu ví 2 lần ( mật khẩu 2), ô cuối không cần điền/  Click vào”I have read and accepted”/ Next / Back up/ Nhập mật khẩu 2 vừa tạo, Confirm/ Chụp lại 12 kí tự Mnemonic/ Next, confirm/ Chọn đúng nhập lại đúng thứ tự dãy 12 kí tự vừa rồi bằng cách kích vào các từ/ Confirm. Ấn vào dấu + trong Wallet để them các đồng coin bạn muốn chứa trong ví, hiện tại có tất cả 10 đồng.

14 – Nạp tiền vào ví SCF Token như thế nào? Có lưu ý gì không?

Trả lời: Ở wallet click vào đồng coin bạn muốn nạp, ấn chọn Receive – coppy địa chỉ ví hoặc quét QR code để chuyển vào.

Lưu ý: Đây là ví cá nhân phi tập trung do chính bản thân mình quản lý thông qua 12 kí tự Mnemonic và Pravite Key mà công ty không thể can thiệp, bạn có thể đăng nhập ở ví khác thông qua 12 kí tự Mnemonic và Pravite Key , các đại chỉ ví của những đồng coin dung nền tảng ERC-20 trên ví là như nhau nên bạn có thể chọn ví SCF nhưng chuyển ETH vào vẫn được.

15 – Số tiền tối thiểu để kích hoạt AI-bot, kích hoạt như thế nào, thời gian bao lâu thì hoàn thành, phí kích hoạt và tôi có thể gửi AI bằng những đồng coin nào? Có lưu ý gì không?

Trả lời: $100 USD tối thiểu để kích hoạt mới của AI trên mỗi đơn vị tiền tệ đồng coin, phí rất thấp được tính bằng ETH với những đồng coin thuộc nền tảng ERC-20 và bằng BTC với việc kích hoạt bằng BTC. Bạn có thể gửi ETH,BTC,EOS,.. và cả chính SCF. Kích hoạt bằng cách: Aibot – chỗ đồng Coin muốn kích hoạt Aibot chọn In / chọn ví/ nhập số lượng/ nhập mật khẩu 2/ confirm/ chờ vài phút để được xác nhận và số tiền đầu tư nổi trong AIbot ( kích hoạt bằng BTC có thể lâu hơn lên tới 72h do nghẽn mạng lưới Blockchain)

Lưu ý: Khi AIbot bạn phải để lại một chút làm phí gửi vào AI và phí giao dịch sau này, ví dụ có 1ETH thì chỉ kích hoạt AI khoảng 0.98ETH. Khi số dư ở Aibot xuống dưới 100$ thì bạn không được trả lợi nhuận hằng ngày cũng như tiền thưởng hệ thống, vì vậy bạn nên để tối thiểu khoảng 150$ tránh thị trường biến động giá.

16 – Lợi nhuận của AI-bot là bao nhiêu?

Trả lời: từ 6-15% tháng, chia đều nhận hằng ngày, được trả bằng SCF.

17 – Thời gian kích hoạt và khi nào được trả lợi nhuận như thế nào?

Trả lời: Thời gian chốt hằng ngày là 22h00 theo giờ VN, vào sau 22h00 được tính sang ngày mai. Lợi nhuận bắt đầu được nhận bắt đầu sau 2 ngày và vào lúc 10h30 – 23h00 VN hằng ngày.

18 – Phí hủy AI-bot và nhận lại tiền trong bao lâu? Tôi có thể hủy từng phần hay toàn bộ?

Trả lời: Phí: Trong vòng 30 ngày đầu = 5 % vốn, sau 30 ngày = 1%, vốn. Nhận lại tiền trong vòng 2 – 72h tùy thuộc vào số lượng, điều kiện mạng lưới ERC-20 (với việc rút các đồng coin thuộc nền tảng ERC-20) và mạng lưới Blockchain ( với việc rút BTC). Bạn có thể một phần hoặc toàn bộ.

19 – Ví SCF Token có thể chứa được những đồng coin nào? Có an toàn không, nạp rút có thuận lợi?

Trả lời:Ví SCF Token là ví phi tập trung, có 12 kí tự Mnemonic để sao lưu, có Pravite Key riêng để đăng nhập ở nơi khác. Bạn có thể giữ những đồng coin như: SCF, ETH, BAT, REP, GNT, ZIL, BNB, OMG, BTC. Ví SCF Token với 3 lớp mật khẩu cùng với Google Authen + bảo mật vân tay, mống mắt ( tùy điều kiện từng thiết bị) vì vậy rất an toàn.

20 – Tôi có cần lưu ý gì khi tạo ví SCF Token không? Cách làm như thế nào?

Trả lời: Bạn phải ngay lập tức lưu lại 12 kí tự Mnemonic sao lưu ban đầu khi tạo ví ( chụp lại màn hình hoặc ghi ra giấy cất đi) và xuất ngay Pravite key khi tạo xong bên trong ví ( Wallet – manage – export Pravite key – nhập mật khẩu 2 – Pravite key sẽ xuất hiện) lưu lại cất giữ, tuyệt đối không cho bất cứ ai biết.

21 – Phí để chuyển COIN ra khỏi ví SCF Token là bao nhiêu?

Trả lời: Theo phí blockchain thông thường (rất rất nhỏ) cho bất kỳ số lượng, và bất kỳ đồng coin nào. Phí được tính bằng ETH với những đồng coin thuộc nền tảng ERC-20 và bằng BTC với việc rút BTC.

22 – Tôi có thể giao dịch SCF ở đâu?

Trả lời: Bạn có thể bán lại cho cộng đồng của mình, hoặc chuyển lên sàn giao dịch tài chính toàn cầu Coinance.io để giao dịch.

23 – Tôi có thể thay đổi số điện thoại của tôi không?

Trả lời: Hiện tại là không, cho đến khi SCF Token có thông báo mới, số điện thoại không thể được thay đổi.

23a – Tôi không nhận được mã xác thực qua số điện thoại khi đăng ký, lấy lại mật khẩu đăng nhập , thay đổi mật khẩu funds?

Trả lời:

 • Khi đăng ký: bạn đã chọn đúng quốc gia Vietnam không, có đúng sđt không, có bỏ số 0 ở đầu tiên, sim của bạn có đang hoạt động hay trong vùng không có sóng hay chặn mọi số lạ không? Nếu chắc chắn những điều trên là ok, vui lòng yêu cầu gửi lại mã code. Nếu bạn sử dụng sim Mobifone Vietnammobile Gtel mà không thể nhận vui lòng dùng sim Vinaphone và Viettel.
 • Khi lấy lại mật khẩu đăng nhập: sim của bạn có đang hoạt động hay trong vùng không có sóng hay chặn mọi số lạ không? Nếu chắc chắn những điều trên là ok, vui lòng yêu cầu gửi lại mã code.
 • Khi đăng ký/cấp lại mật khẩu funds: sim của bạn có đang hoạt động hay trong vùng không có sóng hay chặn mọi số lạ không? Nếu chắc chắn những điều trên là ok, vui lòng yêu cầu gửi lại mã code.

24 – Có giới hạn độ tuổi để sử dụng SCF Token ví không?

Trả lời: Không, nhưng nếu bạn đang dưới 18 tuổi, phải nằm dưới sự hướng dẫn của cha mẹ của bạn (vui lòng đọc thuật ngữ và điều kiện dưới hồ sơ, về chúng tôi, và người dùng hợp đồng).

25 – Tôi nhận được bao nhiêu % lợi nhuận hàng ngày của F1 và các đời khác, có cần điều kiện gì không?

Trả lời: Bạn được nhận 100% lợi nhuận hàng ngày của F1, với điều kiện bạn kích hoạt AI-bot tối thiểu 100$. Bạn nhận được 10% lợi nhuận hằng ngày từ F2 đến F10 nếu bạn có từ 2F1 đến 10F1.

26 – Làm thế nào tôi có thể mua thêm SCF?

Trả lời: Hiện tại, bạn chỉ có thể mua SCF Token từ những người dùng khác hoặc thông qua sàn giao dịch Coinance.io, công ty chưa có thêm chính sách bán ra ngoài thị trường.

27 – Có thể kích thêm vào AIbot không?

Trả lời: Sau khi  kích hoạt AIbot, bạn có thể kích thêm tối đa lên đến $50,000 giá trị từng đồng coin, hiện tại có 4 đồng: BTC, ETH, EOS, SCF với tổng tiền gửi lên tới $200,000.

28 – Nếu số tiền của tôi trong AI tăng lên hơn $50,000 giá trị một đồng coin thì tôi có nhận được phần dư này không?

Trả lời:Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhận được lợi nhuận của phần dư này mà không phải rút bớt.

29 – Tại sao có ngày tôi không nhận được lợi nhuận từ AIbot , hoa hồng từ các đời F?

Trả lời: Bạn không nhận được lợi nhuận và hoa hồng khi gói AI của bạn xuống dưới 100$. Bạn không nhận được hoa hồng của các đời F do gói đầu tư của F xuống dưới 100$ hoặc họ đã rút tiền khỏi AIbot.

30 – Rút lợi nhuận từ Aibot như thế nào?

Trả lời: Aibot – Total Profit – Withdraw – Chọn ví, số lượng SCF, mật khẩu 2 và mật khẩu 3 – Confirm

30a – Tại sao tôi không thể rút tiền lợi nhuận từ AIbot?

Trả lời: Bạn chưa chọn ví nhận, nhập sai mật khẩu 2, mật khẩu 3, chưa nhập số lượng hoặc không đủ số dư.

30b – Tại sao tôi không thể Out tiền khỏi Aibot?

Trả lời: Bạn nhập sai mật khẩu 2, mật khẩu 3, chưa nhập số lượng hoặc không đủ số dư.

30c – Rút lợi nhuận trong AI bot có yêu cầu số lượng và thời gian?

Trả lời: Thời gian: 7h00 – 20h00 hằng ngày giờ VN. Rút từ 30SCF 1 ngày rút 1 lần, rút dưới 30SCF 1 tuần rút 1 lần.

30d – Tôi muốn chuyển ngược SCF từ Wallet vào Total Profit không?

Trả lời: Có, bạn vào Aibot – Total Profit – Recharge – Chọn ví, số lượng, nhập mật khẩu 2 – Confirm.

30e – Tôi hủy AI bot trước khi nhận lãi ngày hôm nay thì có được nhận lãi của 2 ngày trước không?

Trả lời: Rất tiếc là không. Mặc dù lãi hôm nay bạn nhận là của 2 ngày trước nhưng khi hệ thống quét trả thưởng vào lúc 10h30 – 12h30 VN số tiền gửi AI của bạn không còn trong ví thì cũng không được trả. Bạn nên hủy sau khi đã nhận lãi.

31 – Tôi muốn Tái đầu tư lợi nhuận bằng SCF của mình được không, có điều kiện gì?

Trả lời: Aibot – Total Profit – Re-investment – Nhập số lượng- Confirm.
Lưu ý: Phí tái là 1%, tái đầu tư phải có tối thiểu 30 SCF, gói đầu tư được tính cho gói SCF vào AIbot. Nếu không đủ 30SCF bạn có thể rút tiền ra ví rồi Vào Aibot, chỗ các. đồng coin chọn IN số lượng tùy ý (nhưng với mỗi đồng coin số tiền phải trên 100% mới được nhận lãi)


31a – Trong AIbot tôi có thể đổi những gói kích hoạt bằng đồng coin như ETH/BTC/EOS,.. sang gói đầu tư bằng SCF không?

Trả lời: Vào Aibot – Assets Exchange – Chọn đồng tiền cần đổi – Nhập số lượng hoặc chọn % muốn chuyển – Exchange Confirmed.

32 – Tại sao tôi không thể chuyển tiền từ Wallet? Có lưu ý gì khi chuyển tiền?

Trả lời: Bạn nhập sai mật khẩu 2, số dư không đủ, hoặc không đủ ETH/BTC làm phí giao dịch.

Lưu ý: chọn phí cao để chuyển tiền nhanh, kiểm tra lại địa chỉ ví người nhận và số lượng khi chuyển.

33 – Có đổi được và khi bị mất mật khẩu đăng nhập (mật khẩu 1) có lấy lại được không? Bằng cách nào?

Trả lời: 
+ Thay đổi: Mine – Setting – Modify login password

+ Lấy lại khi mất: Bên ngoài ví lúc chưa đăng nhập ấn vào Forgot Password ( bạn phải có số điện thoại đăng ký trước đó hoặc Google Authen)

34 – Tại sao tôi không đăng nhập được vào ví của mình?

Trả lời: Bạn nhập sai tên ID hoặc mật khẩu đăng nhập.
Lưu ý:

 • ID phân biệt chữ hoa và chữ thường (hỏi ng bảo trợ trực tiếp để biết tên ID đúng nhất)
 • Mật khẩu đăng nhập là mật khẩu 1, chú ý việc chữ hoa/thường và các kí tự đặc biệt. Có thể lấy lại mật khẩu 1 qua SĐT mình đăng ký.

34a – Có đổi được và khi bị mất giao dịch (mật khẩu 2) có lấy lại được không? Bằng cách nào?

Trả lời: 
+ Thay đổi: Wallet – Manage – Change Wallet Password

+ Lấy lại khi mất: bạn bắt buộc phải có Pravite Key (không có không thể lấy với bất kì ai), Wallet – Manage – Change Wallet Password – Import Now – chọn ô Pravite Key nhập dãy khóa vào đó – nhập 2 lần mật khẩu mới, dòng cuối không cần điền – Start importing.

34a – Cách xuất Pravite Key và 12 kí tự Mnemonic?

Trả lời:

 • Pravite Key: Wallet – Manage – Export Pravite Key – Nhập mật khẩu ví (mk2) – Confirm
 • Mnemonic: Wallet – Manage – Derived Mnemonic – Nhập mật khẩu ví (mk2) – Confirm 
  Lưu ý: Để tránh bị mất cặp và lấy lại tài sản khi cần ta nên tuyệt đối không cho ai biết. Nên áp dụng cả 3 hình thức chụp lại màn hình rồi tự gửi vào mail cho mình, coppy ghi vào ghi chú hoặc tự gửi tin nhắn cho mình, ghi vào giấy cất két sắt.

35 – Có đổi được mật khẩu Funds ( mật khẩu 3) có lấy lại được không? Bằng cách nào?

Trả lời: 
+ Thay đổi/ cấp lại: Mine – Setting – Change funds pass word (bạn phải có số điện thoại đăng ký trước đó)

36 – Sàn giao dịch của SCF Token là gì, có app không?
Trả lời: https://coinance.io ,

 Tải app sàn giao dịch tại đây: https://coinance.io/downloaden/coinance.html

37 – Làm thế nào để liên hệ với SCF Token khách hàng hỗ trợ?

Trả lời: Mine – Contact Us

38 – Tôi có thể xem cộng đồng và doanh số của mình ở đâu?

Trả lời: Mine – Community, bạn chỉ có thể xem tổng doanh số của đội nhóm, danh sách F1 và số lượng ID kích hoạt Aibot.

39 – Các thông báo mới được cập nhật ở đâu?

Trả lời: Mine – Message

40 – Tôi kiểm tra phiên bản các phiên bản và cập nhật ví như thế nào?Trả lời: 

 • Kiểm tra: Mine – About – Version log
 • Cập nhật: Mine – About Us – Detet new versions – tải về – cho phép và cài đặt hoặc bạn có thể xóa ví và tải lại ở đường link sau: https://scfly.io/scf/download/app

41 – Tôi có nên cài bảo mật Touch ID không? Lưu ý điều gì?

Trả lời: Nên cài vì tăng tính cá nhân hóa và bảo mật, bằng cách Mine – mở Touch ID

Lưu ý: Thiết bị điện thoại hỗ trợ vân tay hoặc mống mắt mới cài được.

42 – Tôi có nên cài bảo mật Google Authen không? Lưu ý điều gì?

Trả lời: Cài thêm bảo mật này là tốt, nhưng không thật sự cần thiết. Cài đặt bằng cách: Mine – mở Google Authen – Cài đặt

Lưu ý: Nếu cài bạn bắt buộc phải lưu lại Mã Key phòng trường hợp mất điên thoại cài App Google. Tốt nhất không nên cài đặt với những người không rành về công nghệ vì ví SCF đã có nhiều bảo mật an toàn.

Mẹo nhỏ: Bạn nên cài Authy màu đỏ để có thể lấy lại được bằng SĐT.

43 – Tôi có thể tham gia cộng đồng và xem them thông tin của SCF Token ở đâu?

Trả lời: CÁC KÊNH THÔNG TIN VÀ CỘNG ĐỒNG VN:

– TELEGRAM:

– ZALO:

* Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/superAIteam

* Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_rkeD7KD-nsjverNKL8iRQ

* Website thông tin tại Việt Nam: https://scftoken.info

44 – Ngoài ví SCF Token Wallet thì SCF còn hệ sinh thái nào không?

Trả lời: SCF TokenWallet chỉ là 1 trong rất nhiều hệ sinh thái của SCF Ecology bao gồm:

 • Ví SCF Token
 • SCF Chain
 • Sàn giao dịch tài chính toàn cầu Coinance
 • Chuỗi tài chính SCF
 • Quỹ đầu tư sinh thái SCF
 • Hệ thống ngân hàng và thanh toán
 • Giá trị SCF
 • SCF Game
 • SCF Social Media

45 – Tôi muốn tham gia cộng đồng, tải app và tìm hiểu sàn giao dịch Coinane thì ở đâu?

Trả lời: Sàn giao dịch tài chính toàn cầu COINANCE.IO: Crypto, chỉ số cổ phiếu, hàng hóa tương lai,…

– Chương trình kích hoạt C-ID, xây dựng hệ sinh thái với phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

– Gửi CNC vào Master Node nhận phần thưởng 6 -15%/tháng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here