Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa thông báo họ sẽ chuyển các địa chỉ trên nền tảng Omni sang nền tảng ERC-20 cho khách hàng của đồng Tether, thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 3/7.

Binance chuyển địa chỉ Tether (USDT) từ Omni sang ERC-20

Để thực hiện chuyển đổi này, Binance cho biết họ sẽ có 30 phút đếm ngược đến thời điểm có thể rút và nạp tiền USDT vào ngày 4/7, bắt đầu từ 15:00 (giờ Việt Nam).

Thông báo cũng cho biết các địa chỉ Ethereum trên nền tảng ERC-20 sẽ trở thành tiêu chuẩn từ nay, người dùng của sàn giao dịch sẽ không thể rút USDT trên nền tảng Omni, dù vậy, USDT trên nền tảng này vẫn có thể được nạp vào bằng cách gửi Tether vào địa chỉ USDT (Omni) cũ trên Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex cũng thông báo hỗ trợ cho việc nạp USDT phiên bản ERC-20 vào ngày 3/7. Poloniex cũng sẽ có những lựa chọn nạp và rút cho địa chỉ Omni, bên cạnh Ethereum và Tron.

Theo Poloniex, sử dụng địa chỉ Ethereum để rút và nạp là cách nhanh và tiết kiệm hơn là dựa trên mạng lưới của Omni.

Như đưa tin trước đó, Huobi đã hỗ trợ địa chỉ USDT ERC-20 hồi tháng 2. Houbi cũng đang hỗ trợ địa chỉ giao thức Omni Layer dựa trên nền tảng Bitcoin cho USDT.

Thông cáo báo chí của Huobi cũng cho biết Tether trên nền tảng Ethereum có tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn trong quá trình giao dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here