Nền tảng review tiền điện tử Crypto Briefing và Liên minh Minh bạch Dữ liệu của Coinmarketcap (DATA) hiện đang chung tay ra mắt sản phẩn phân tích và nghiên cứu crypto mới có tên Simetri.

"Nền

Sản phẩm Simetri được thiết kế để đảm bảo tính minh bạch và dữ liệu đặt lệnh từ các sàn giao dịch tiền điện tử, cũng nhưu cung cấp phân tích cơ bản chuyên sâu các dự án crypto. Simetri sẽ được tích hợp vào trang Coinmarketcap.

Cụ thể, Simetri sẽ đánh giá các yếu tố cơ bản của một dự án như hệ sinh thái công nghệ, tính tiện ích, phát triển, hỗ trợ và nhiều yếu tố khác góp phần vào một dự án bền vững. Carylyne Chan, giám đốc marketing tại Coinmarketcap giải thích:

“Sự kết hợp giữa SIMETRI và DATA của Coinmarketcap thể hiện lộ trình nhằm chuẩn hóa các dữ liệu crypto. Quá trình chuẩn hóa dữ liệu là yếu tố then chốt đảm báo chúng ta có một tầm nhìn tốt hơn đối với dữ liệu hàng ngày. Các nguồn dữ liệu đáng tin đã từng là nền tảng của thị trường tài chính truyền thống – và khi thị trường tiền điện tử phát triển, đó cũng sẽ là bước đi thiết yếu.”

Vào tháng Năm, Coinmarketcap thúc giục sàn giao dịch phải tiết lộ dữ liệu chính xác để cải thiện tính minh bạch của thông tin trên nền tảng. Tại thời điểm hiện tại,  Coinmarketcap đã tuyên bố tối hậu thư cho các sàn giao dịch đã được niêm yết, đe dọa sẽ hủy niêm yết nếu không cung cấp dữ liệu xác thực.

Cho tới nay, 70% các sàn giao dịch đã cung cấp CoinMarketCap với số thông tin cần thiết để tuân thủ theo quy ước của DATA. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here