Cơ hội nhận USDT ngay lập tức để bắt đáy lúc thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh khi tham gia thử thách khả năng phân tích và phán đoán thị trường của bạn. Event Thầy Bói Đoán Coin của sàn giao dịch T-Rex tuần 2 đã quay trở lại và lợi hại hơn. Cơ hội nhận ngay airdrop 16 USDT cho mỗi user đoán đúng và may mắn (Tổng giải thưởng 6 tuần lên đến 100,000 USDT). 

Thầy bói đoán coin - Event nóng nhất mùa hè của T-Rex
Thầy bói đoán coin – Event nóng nhất mùa hè của T-Rex

Chương trình bao gồm nhiều đợt minigame, với giá trị giải thưởng tăng dần. Mỗi đợt T-Rex sẽ đưa ra một câu hỏi dự đoán về giá của 1 cặp coin HOT với 4 đáp án và post công khai trên Fanpage của T-Rex.

Ở câu hỏi dự đoán tuần 1, chỉ có 39 người trả lời đúng, trong số đó có đến 30 người may mắn nhận được cơ hội Cashback. Tổng giá trị giải thưởng T-Rex trao cho tuần 1 là 3.000 USDT.

Và hôm nay là ngày chuỗi sự kiện này tiếp tục bùng nổ ra mắt câu hỏi dự đoán cho tuần 2 với phần thưởng Airdrop cực hấp dẫn

Điều kiện trúng giải của minigame lần này như sau:

  • Người tham gia phải có ít nhất 3 người đăng ký tài khoản T-Rex (đã KYC) dưới link giới thiệu của mình trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện từ 14h00 ngày 12/07/19 tới 23h59 ngày 19/07/2019.
  • Bình luận không được phép chỉnh sửa
  • Số UID của bạn có trong danh sách 200 người may mắn do T-Rex công bố.

Cách thức trúng thưởng

  • Sau 19/07, T-Rex sẽ công bố đáp án đúng và quay số ngẫu nhiên 200 người trả lời đúng để chọn ra những người thắng giải.
  • 200 bạn được quay trúng sẽ được nhận ngay 16 USDT vào tài khoản T-Rex.

Vừa có cơ hội giành giải thưởng, vừa trải nghiệm nền tảng giao dịch T-Rex cực kỳ tiện lợi, nếu ổn thì dùng luôn, còn gì tiện hơn.

Song song với đó, sàn giao dịch T-Rex đã cập nhật những tính năng mới để giúp cho người dùng có được trải nghiệm giao dịch hài lòng nhất như:

  • Cập nhật những tính năng về ẩn/hiện quảng cáo để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt và hủy lệnh.
  • Bổ sung Dấu Uy tín dựa trên tỷ lệ hoàn thành giao dịch, thời gian giao dịch, số lượng người đã thực hiện giao dịch, tỷ lệ các hành vi không bình thường để tự động cấp huy hiệu uy tín cho người dùng. Tính năng này giúp giảm thiểu tối đa rủi ro tranh chấp trong quá trình mua bán.
  • Ra mắt chức năng Room chat giữa người bán và người mua khi mở giao dịch, còn gì tiện lợi hơn khi hai bên giao dịch trực tiếp trao đổi thời gian thực với nhau ngay chính trên nền tảng T-Rex. Đặc biệt, khi mà người mọi người dùng đề được xác minh cực kỳ cẩn thận, chat trực tiếp trên T-Rex là an toàn hơn rất nhiều so với trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Telegram – Nơi mà quá trình định danh người dùng cực kỳ lỏng lẻo.
  • Một số cập nhật nhằm ngăn chặn các hành vi mua ảo gây cản trở thanh khoản và phát sinh rủi ro như: Tự động ẩn quảng cáo của người tạo quảng cáo mua nếu người đó hủy giao dịch 3 lần (hủy bởi người dùng hoặc tự động bởi hệ thống) thì tất cả lệnh quảng cáo tự động ẩn – khóa giao dịch trên sàn T-Rex đến hết 23:59 ngày hôm đó. Người tạo quảng cáo mua hủy giao dịch 1 lần (áp dụng tất cả khung giờ trong ngày) thì sẽ tự động ẩn lệnh quảng cáo đó.
  • Một số cập nhật khác nhằm tối ưu trải nghiệm mua bán: Cập nhật thêm tiếng chuông thông báo, hiển thị thêm ID giao dịch và địa chỉ ví rút trong lịch sử giao dịch, cập nhật thêm hướng dẫn chuyển khoản nhanh

Có thể thấy, đội ngũ sàn giao dịch T-Rex thời gian qua đã cực kỳ nỗ lực trong việc tối ưu hóa sản phẩm, mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất và thuận tiện nhất, đồng thời giảm thiểu các rủi ro có thể phát sinh. Tiền mã hóa là một ngành công nghiệp mới nổi, ẩn chứa nhiều nguy cơ và mánh khóe lừa đảo. Những gì T-Rex đang làm giúp cải thiện phần nào tính chuyên nghiệp và an toàn của việc giao dịch mua bán nói riêng, và của cả ngành công nghiệp nói chung. Và ít nhất, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành mua và bán BTC, ETH, USDT trên sàn giao dịch này.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here