Sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp dịch vụ ví Coinbase cho biết đã công bố dữ liệu tổng hợp dưới dạng ba tính hiệu giao dịch đến các khách hàng của mình. Coinbase đưa ra thông cáo chính thức về ba tín hiệu mới trong một bài đăng hôm ngày 17/07.

Sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp dịch vụ ví Coinbase cho biết đã công bố dữ liệu tổng hợp dưới dạng ba tính hiệu giao dịch đến các khách hàng của mình.
Sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp dịch vụ ví Coinbase cho biết đã công bố dữ liệu tổng hợp dưới dạng ba tính hiệu giao dịch đến các khách hàng của mình.

Ba tín hiệu giao dịch được cung cấp bao gồm Top hoạt động holder, thời gian hold tiêu biểu và độ phổ biến và độ tương quan giá. Mục đích của ba tín hiệu mới là để nhà đầu tư có thể có được chiến lược trading đầy đủ thông tin hơn ngoài các chỉ số giá chính.

Thời lượng hold tiêu biểu, theo dõi số ngày trung bình của một tài sản được nắm giữ trước khi được chuyển thông qua một giao dịch mới. Độ phổ biến của tài sản, trong cùng mục, theo dõi số người dùng hold một loại tiền điện tử nào đó. Những chỉ số này cho phép nhà đầu tư hiểu rõ hơn hành vi người dùng dưới dạng tổng hợp.

Theo thông cáo chính thức, những tín hiệu mới là “loại đầu tiên trong không gian crypto”. Coinbase cũng lưu ý rằng các chỉ số sẽ được cung cấp bên lề các dữ liệu thị trường truyền thống đang được cung cấp.

Như đã đưa tin từ trước, Coinbase đã công bố một báo cáo về tình hình áp dụng tiền điện tử cũng như các xu hướng nhận thức tại Hoa Kỳ hôm ngày 28/06 Coinbase đã kết luật dựa trên dữ liệu của đợt khảo sát 2000 người. Trong đó, 58 % người Mỹ cho biết họ đã nghe qua Bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here