Justin Sun, founder của Tron và là người thắng cuộc trong buổi đấu giá để có được cơ hội dùng bữa trưa cùng Warren Buffett, đã mời thêm một số cái tên đáng chú ý trong ngành tiền điện tử để tham gia buổi tiệc.

"Bữa trưa vui vẻ" của Warren Buffett và Justin Sun sẽ có thêm những cái tên lớn của ngành tiền điện tử
“Bữa trưa vui vẻ” của Warren Buffett và Justin Sun sẽ có thêm những cái tên lớn của ngành tiền điện tử

Ngày 21/7 vừa qua, Sun đã mời founder và CEO của nền tảng giao dịch eToro, Yoni Assia, tham gia bữa trưa cùng CEO và chủ tịch của Berkshire Hathaway thông qua một dòng tweet. Assia nhanh chóng phản hồi “Justin, đây là vinh dự của tôi khi tham gia cùng bạn trong bữa trưa với Warren Buffett. Một bước đi kết nối thị trường tài chính truyền thống với thị trường tài chính mới!”

Hôm qua, Sun đã mời giám đốc mảng Binance Charity Fund, Helen Hai. Bà Hai đã phản hồi trong vài phút rằng sự kiện này sẽ là cơ hội tốt để thảo luận về tiền điện tử và hoạt động từ thiện. Binance Charity là chi nhánh về từ thiện của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Đầu tuần này, Jeremy Allaire, CEO của công ty thanh toán Circle, đã chấp nhận lời mời trên Twitter về bữa trưa. Hồi giữa tháng 6, nhà sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee đã trở thành khách mời đầu tiên cho bữa trưa của Sun với Buffett.

Dự kiến sẽ có thêm nhiều khách tham dự khác khi sự kiện đến gần, diễn ra ngày 25/7 tại Quince, nhà hàng 3 sao Michelin tại San Francisco.

Sự kiện đấu giá cho bữa trưa cùng sự kiện “Oracle of Omaha” bắt đầu từ năm 2000 như là một cách để Buffett hỗ trợ quỹ từ thiện Glide Foundation của San Francisco. Kể từ khi hoạt động, hoạt động đấu giá bữa trưa này đã huy động được 30 triệu USD cho từ thiện. Sun đã chi trả mức tiền kỉ lục 4,567,888 USD để chiến thắng trong buổi đấu giá trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here