Giá của đồng Tron (TRX), đã giảm hơn 13,5% trong 12 giờ qua, ngay sau khi những tin tức về việc Giám đốc điều hành của dự án này, Justin Sun, đã hoãn bữa ăn trưa từ thiện của mình với Warren Buffett.

Tron “rơi tự do” sau khi bữa trưa giữa Justin Sun và Buffet bị hoãn lại
Tron “rơi tự do” sau khi bữa trưa giữa Justin Sun và Buffet bị hoãn lại

Sun hoãn bữa trưa từ thiện vì… sỏi thận
Tình trạng sức khỏe không được tốt vì bệnh sỏi thận là lý do được Justin Sun đưa ra để hoãn bữa trưa triệu đô này. Hơi nhiều thông tin hơn mức cần thiết, nhưng dù sao đi nữa, cũng chúc anh ta nhanh khỏe lại.

Thực ra, Sun ban đầu đã tuyên bố hủy bữa ăn trưa trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Sau khi giải thích lý do hủy bỏ, và rằng tình trạng sức khỏe của mình đã ổn định và đang hồi phục, Sun mong rằng cộng đồng có thể thông cảm cho sự việc không mong muốn này.

TRON Foundation

@Tronfoundation
TRON Foundation announces postponement of Warren Buffett lunch, press conferences after founder Justin Sun falls ill with kidney stones. Parties agreed to reschedule at a later date. @GLIDEsf @WarrenBuffett

872
04:28 – 23 thg 7, 2019
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
804 người đang nói chuyện về điều này
Sun sau đó xác nhận rằng khoản đóng góp 4,6 triệu đô la của mình cho Quỹ Glide đã được hoàn thành và vẫn còn hiệu lực. Tất nhiên, đó là điều đáng trân trọng, nhưng chắc chắn, việc bỏ lỡ bữa trưa cùng Buffet cũng làm Sun khó chịu không kém gì căn bệnh sỏi thận.

Tuy nhiên, có vẻ như Buffett cũng khá thông cảm với Sun, vì thông báo tiếp theo là từ Tron Foundation đã cho biết rằng ‘Các bên [đã] đồng ý đổi lịch vào một ngày sau đó.

Bàn ăn trưa đã gần kín chỗ
Một tuần trước, khi mọi người đều ngỡ rằng chỉ có cha đẻ của Litecoin, Charlie Lee, được mời đến tham dự bữa trưa này, thì Justin Sun đã xác nhận: Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire; Người đứng đầu Quỹ từ thiện Binance, Helen Hai; và Giám đốc điều hành của eToro, Yoni Assia đều sẽ tham gia – mặc dù Assia đã phải hỏi liệu anh ta có thể tham gia trước khi Sun ngỏ lời mời.

Trên thực tế, chỉ vài giờ trước khi Tron Foundation xác nhận việc hoãn bữa trưa, Sun cũng đã mời CFO của Huobi, Chris Lee, nhưng vẫn chưa nhận lại phản hồi nào.

Nhiều người đã kêu gọi Sun mời các đối thủ nặng ký về tiền điện tử như Anthony Pompliano và Vitalik Buterin. Tuy nhiên, người ta không biết liệu họ có được mời hay không, hay là đã nhận được lời mời nhưng không thể tham dự. Giám đốc điều hành Binance, CZ đã lịch sự từ chối lời đề nghị của Sun Sun.

Đồng tiền điện tử Tron lại không có phản hồi quá tích cực về tin tức này cho lắm. Hiện tại, TRX đang được giao dịch ở mức khoảng 0,0285 đô la, đã giảm hơn 13,5%, xuống còn khoảng 0,0245 đô la, sau tin tức về việc hoãn bữa trưa trên.

Tin đồn: Justin Sun bị chính phủ Trung Quốc “sờ gáy”


Một báo cáo chưa được xác nhận cho thấy rằng lý do thực sự không phải làm việc Justin Sun bị sỏi thận, mà thực ra anh thuộc diện bị hạn chế xuất cảnh của chính phủ Trung Quốc.

vẫn chưa thể kết thúc, Coin68 sẽ liên tục cập nhật đến bạn đọc những thông tin mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here