Max Keiser, cựu trader của phố Wall và là ngưỡi dẫn chương trình RT Keiser Report, tin rằng Bitcoin (BTC) sẽ phá ngưỡng 15.000 đô trong tuần này.

Max Keiser, cựu trader của phố Wall và là ngưỡi dẫn chương trình của RT Keiser Report, tin rằng Bitcoin (BTC) sẽ phá ngưỡng 15.000 đô trong tuần này.
Max Keiser, cựu trader của phố Wall và là ngưỡi dẫn chương trình của RT Keiser Report, tin rằng Bitcoin (BTC) sẽ phá ngưỡng 15.000 đô trong tuần này.

Trong một tweet đăng hôm ngày 03/08, Keiser cho biết anh tin tưởng rằng “#Bitcoin sẽ vượt qua mức giá 15.000 đô trong tuần này”. Cựu trader phố Wall cho rằng niềm tin vào chính phủ, ngân hàng trung ương cùng với đồng tiền pháp định đang giảm nhiều trong mấy thập kỷ qua:

“Tôi tự tin. Vì thế tôi đã đốt 10.000 đô sh*t. Mặc dù không có sự tương quan gì nhưng cứ mỗi khi tôi đốt vài nghìn đô vào BTC thì giá lại tăng lên đáng kể.”

Chuỗi các dự đoán Bitcoin tăng giá
Các dự đoán của Keiser dường như cũng trùng hợp với một báo cáo được công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số Delphi Digital công bố gần đây, theo đó bối cảnh kinh tế vĩ mô đang tạo ra “cơn giông hoàn hảo” để thúc đẩy giá Bitcoin. Bài báo cáo ghi:

“Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, tâm lý từ các ngân hàng trung ương trên thế giới đều đang hướng tới các chính sách tiền tệ ôn hòa hơn. Fed, ECB, BOJ, POBC, và nhiều ngân hàng trung ương khác đang chuẩn bị cắt giảm lãi suất sâu hơn và thực hiện các biện pháp thúc đẩy để duy trì trạng thái tăng trưởng cho nền kinh tế.”

Trong cùng tháng, ông cũng nhận định về mức tăng gần nhất, ông cho rằng hashrate chính là chỉ số tốt nhất để dự đoán các biến động giá của Bitcoin.

Tại thời điểm bài viết, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 11.570 đô, tăng 7,52% trong ngày, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here